Trang

Thứ Ba, 5 tháng 2, 2013

Đồ biển nướng & đặc sản nhà hàng Đà Nẵng

Những món ăn tại Đà Nẵng Quán - Muối Ớt được chế biến theo phong cách Đà Nẵng, dưới tay nghề của đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại đây, tất cả đồ nướng được nướng bằng than hoa.


Nhà hàng Đà Nẵng  - Samdi Restaurant có nhiều món ngon đặc sản miền Trung như: bún bò giò heo; bánh tráng cuốn thịt heo; cá đuối, cá chìa vôi, tôm, tu hài nướng... Những món ăn tại Nhà hàng Đà Nẵng được chế biến theo phong cách Đà Nẵng, dưới tay nghề của đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại đây, tất cả đồ nướng được nướng bằng than hoa.

Đồ biển nướng & đặc sản Đà Nẵng tại HN, Ẩm thực,
Sợi mì Quảng được làm bằng bột gạo, tráng lên và thái sợi to. Nước được tẩm ướp theo quy trình kỹ lưỡng sao cho vừa thơm vừa đậm đà. Tất cả chỉ có giá 40.000 đồng.
Đồ biển nướng & đặc sản Đà Nẵng tại HN, Ẩm thực,
Bún bò giò heo theo phong cách Miền Trung với giò heo được ninh nhừ, vừa dễ ăn vừa ngon đúng điệu cũng chỉ có 30.000 đồng
Đồ biển nướng & đặc sản Đà Nẵng tại HN, Ẩm thực,
Vẹm nướng mỡ hành với giá từ 65.000 đồng tới 110.000 đồng cho đĩa 2-3 hoặc 5-6 người ăn
Đồ biển nướng & đặc sản Đà Nẵng tại HN, Ẩm thực,
Suất bánh tráng cuốn thịt heo hấp dẫn, đầy đặn chỉ với 60.000 đồng. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của món này chính là nước chấm mắm nêm được mang từ Quảng Nam ra và được pha chế theo một quy trình đặc biệt
Đồ biển nướng & đặc sản Đà Nẵng tại HN, Ẩm thực,
Cá chìa vôi nướng cuốn rau cải cay chấm muối ớt xanh có giá 65.000 đồng một lạng
Đồ biển nướng & đặc sản Đà Nẵng tại HN, Ẩm thực,
Cá đuối nướng cuốn rau chấm mắm nêm đặc biệt Quảng Nam có giá 50.000 đồng một lạng
Đồ biển nướng & đặc sản Đà Nẵng tại HN, Ẩm thực,

Tu hài nướng mỡ hành chỉ với 25.000 đồng một con
 …



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét