Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2013

Nhà hàng Đà Nẵng - Samdi Restaurant


Kính thưa quý khách !
Khu biệt thự nhà hàng Samdi tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, được xây dựng 7 năm (2004 - 2007). Đây là một địa điểm độc đáo với phong cách Châu Âu hòa quyện một cách hài hòa phong cách Phương Đông. Đến với Nhà hàng Đà Nẵng quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt tác nghệ thuật, các tác phẩm Bonsai đặc sắc nhất. Tại nơi này quý khách sẽ hiểu thêm lịch sử và văn hóa của nhân loại. 


Bên cạnh đó quý khách còn được thưởng thức các món ăn điểm tâm Á - Âu, những món ăn đặc sắc Hồng Kông và Trung Hoa, và Việt Nam của các đầu bếp nổi tiếng đến từ Hồng Kông Trung Quốc và Việt Nam. Với các loại thực phẩm tươi ngon như tôm, mực, cá, gà sẽ phù hợp với khẩu vị của quý khách khi đặt chân đến nhà hàng Samdi chúng tôi. Đến với nhà hàng Samdi là lựa chọn đúng đắn của quý khách bởi sựu phục vụ của một đội ngũ nhân viên xinh đẹp, chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất.

Ngoài không gian kiến trúc với các loại gỗ quý đồ sộ thiết kế theo phong cách Á - Âu kết hợp là một không gian khác với các loại Bonsai nghệ thuật, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các loại bonsai tuyệt đẹp chỉ có tại nhà hàng đà nẵng của chúng tôi.

292 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng
Phục vụ từ 10h đến 22h hằng ngày
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét